โรงเรียนวัดรังสิต
โรงเรียนวัดรังสิต หมู่7   ตำบลหลักหก  อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี 12000
เบอร์โทรศัพท์ 025363777
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมโรงเรียนวัดรังสิตเดือนสิงหาคม 2562

ในเดือนสิงหาคม โรงเรียนวัดรังสิตได้จัดกิจกรรมต่างๆ ดังนี้

1. กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ
    - การทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง
    - การแสดงความสามารถของนักเรียน
    - การมอบรางวัลผู้ชนะการแข่งขันกิจกรรม
 2. กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์
    - การแสดง Science Show ของนักเรียน

- การเข้าฐานกิจกรรมต่าง
 3. กิจกรรมแข่งกีฬา
    - การแข่งขันกีฬากลุ่ม
เครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษา กลุ่ม 3
    - การแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ต่อต้านยาเสพติด ณ โรงเรียนวัดนาวง